bản nhap

Giáo viên tâm sáng tại CASALink

Như một người lái đò thầm lặng, các thầy cô tại CASALink luôn sống hết mình và sống trọn đam mê với nghề giáo. Giá trị cốt lõi mà chúng tôi hướng đến trong công cuộc giáo dục, xây dựng con người đó chính là GIÁO VIÊN TÂM SÁNG – DẠY HỌC BẰNG TÌNH YÊU THƯƠNG.

Giáo viên tâm sáng tại CASALink:

– Thấu hiểu và tôn trọng:

Bằng tình yêu thương chân thành với trẻ nhỏ, Casalink thấu hiểu rằng con cũng có những ước mơ và khát vọng của riêng mình. Đây là nền tảng giúp con thể hiện tính cách cá nhân cũng là động lực để con cố gắng trở nên xuất sắc trong lĩnh vực mình đã chọn.

– Khuyến khích sự phát triển

Ở CASALink, con luôn được ủng hộ cùng hướng dẫn việc đào sâu nghiên cứu và rèn luyện để trở nên vượt trội ở lĩnh vực con yêu thích.

Hãy phát triển nhân cách toàn diện. Bên cạnh việc trở nên xuất sắc, con cũng cần được định hướng cũng như luyện tập trở thành người có lòng vị tha, dũng cảm , tự tin cũng như sẵn lòng chia sẻ với người khác trong các chương trình học tại CASALink.

– Khuyến khích sự sáng tạo:

Không những dạy học bằng các phương pháp học tập sáng tạo giúp bé ghi nhớ kiến thức lâu hơn và vui vẻ học tập, CASALink còn khuyến khích các bé tự do sáng tạo để khơi dậy nhiều điều khám phá thông qua những bài học thực hành, trò chơi…

– Ba không tại CASALink:

Không có sự áp đặt và ép buộc con trẻ

Không có việc so sánh con trẻ với các bạn

Không quá tập trung vào việc tiến bộ ảo của trẻ mà tập trung cung cấp kiến thức thật sự.

Là những người làm giáo dục, các thầy cô tại CASALink luôn tâm huyết và tin tưởng 1 điều: không có đứa trẻ nào là không thể thay đổi và học tập tốt hơn. Quan trọng là cho con được HỌC trong HẠNH PHÚC và VUI VẺ.