Bí quyết của thầy cô CASALINK giúp học sinh đam mê tiếng Anh

Casalink 20 Th6, 2024
bi-quyet-giup-hoc-sinh-yeu-thich-dam-me-tieng-anh (1)

Học lý thuyết quá nhiều, tiếp thu kiến thức thụ động, thiếu môi trường tương tác,… là những nguyên nhân phổ biến khiến trẻ cảm thấy bị áp lực và chán nản trong việc học tiếng Anh.

Với phương pháp giảng dạy độc quyền đầy tính sáng tạo, thầy cô CASALINK đã giúp học sinh thêm yêu môn tiếng Anh ngay từ những buổi học đầu tiên. Vậy phương pháp đó là gì nhỉ? Bố mẹ hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé!

Bí quyết 1: Áp dụng phương pháp vừa học vừa chơi

Sau khi học lý thuyết, học sinh sẽ không phải đối mặt với việc tiếp thu kiến thức một cách thụ động và nhàm chán nữa.

bi-quyet-giup-hoc-sinh-yeu-thich-dam-me-tieng-anh (4)

Thay vào đó, thầy cô sẽ cho các bạn nhỏ thực hành ôn lại những gì đã học qua các hoạt động sinh động như bài hát, trò chơi và các hoạt động tương tác khác.

Ví dụ, sau khi học về từ vựng liên quan đến động vật, thầy cô sẽ cho con tham gia vào một trò chơi tìm từ hoặc hát một bài hát về các loài động vật. Hoạt động này vừa giúp con củng cố kiến thức vừa tạo ra không gian vui vẻ, để con cảm thấy học tiếng Anh giống như một trò chơi thú vị.

Bí quyết 2: Thúc đẩy và tạo động lực cho trẻ

Một trong những yếu tố quan trọng giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng là sự động viên và khen thưởng kịp thời. CASALINK hiểu rằng, mỗi lời khen, mỗi sự động viên đều có thể trở thành động lực mạnh mẽ giúp các con nỗ lực hơn nữa trong học tập.

bi-quyet-giup-hoc-sinh-yeu-thich-dam-me-tieng-anh (3)

Các thầy cô tại trung tâm luôn chú trọng đến việc tạo ra một môi trường học tập tích cực, công nhận và khuyến khích các con khi hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Khi con trả lời đúng một câu hỏi khó, ngoài việc khen ngợi các thầy cô còn trao cho con những phần thưởng sticker ghi nhận sự tiến bộ đó. Con sẽ cảm thấy tự hào về thành quả của mình và có thêm động lực để chinh phục những thử thách mới.

Bí quyết 3: Xây dựng cho trẻ những thói quen tốt

CASALINK không chỉ dừng lại ở việc truyền đạt kiến thức mà còn chú trọng đến việc xây dựng những thói quen tốt cho học sinh.

Thầy cô sử dụng các cấu trúc ngữ pháp và từ vựng đơn giản trong các bài học hàng ngày giúp con dần làm quen với việc sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và thường xuyên hơn.

bi-quyet-giup-hoc-sinh-yeu-thich-dam-me-tieng-anh (2)

Các con thường bắt đầu buổi học bằng việc chào hỏi và giao tiếp với thầy cô và bạn bè bằng tiếng Anh những câu giao tiếp đơn giản như “How are you today?” hay “What did you do yesterday?” sẽ giúp con tự tin hơn khi nói tiếng Anh và hình thành thói quen sử dụng ngôn ngữ này trong cuộc sống hàng ngày.

Với những phương pháp giảng dạy sáng tạo và đầy tính tương tác, CASALINK đã thành công trong việc giúp học sinh yêu thích và đam mê tiếng Anh. Bằng cách kết hợp học và chơi, động viên và khen thưởng kịp thời, cùng việc xây dựng những thói quen tốt, thầy cô CASALINK không chỉ giúp học sinh tiến bộ trong học tập mà còn tạo ra một môi trường học tập vui vẻ, tích cực.

Các bậc phụ huynh nếu đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh cho con, hãy đến với hệ thống Anh ngữ CASALINK. Đây không chỉ là nơi truyền đạt kiến thức mà còn là nơi các con được phát triển toàn diện, tự tin và yêu thích tiếng Anh từ những buổi học đầu tiên.