TRỞ THÀNH NHÀ VÔ ĐỊCH TRÊN ĐƯỜNG ĐUA CỦA CHÍNH CON

‘Mọi đứa trẻ đều là thiên tài’ (𝗔𝗹𝗯𝗲𝗿𝘁 𝗘𝗶𝗻𝘀𝘁𝗲𝗶𝗻) . Và hành trình để con yêu của bạn trở thành một thiên tài. Là nhờ vào phương pháp giáo dục đúng cách từ cha mẹ. 

Vậy các bậc phụ huynh cần làm gì để chuẩn bị cho những bước đầu tiên của con đến với tiếng Anh một cách hiệu quả nhất?

  • Đừng tạo áp lực 

Mỗi đứa trẻ đều có một khả năng ghi nhớ. Và có những sở trường khác nhau.Tuy nhiên, nếu có một phương pháp giáo dục và học tập khoa học. Thì đứa trẻ nào cũng là thiên tài. Vậy nên, đối với việc tiếp cận một ngôn ngữ mới sẽ kích thích sự tò mò ở trẻ. Nếu các bé được học tập trong môi trường vui vẻ, thoải mái thì việc tiếp thu sẽ đơn giản hơn. Lâu dần sự quen thuộc sẽ xâm chiếm, và con bạn đã quen dần với ngôn ngữ thứ hai từ bao giờ.

  • Thay đổi phương pháp học truyền thống

Hãy bỏ qua phương pháp học tiếng Anh truyền thông như chép phạt, học thuộc lòng. Cách học đó sẽ chỉ mang đến trạng thái học vẹt để đối phó. Mà không giúp các bé học tiếng Anh thật sự. 

So với việc học thuộc, hãy để các bé tiếp xúc với từ vựng thông qua hình ảnh, bài hát, xem phim. Sẽ khiến cho việc học tiếng Anh thú vị, không gây nhàm chán và giúp nhớ lâu hơn. Khi tai nghe và mắt nhìn tiếp nhận đưa thông tin truyền đi, sẽ gây ra sự kích thích. Dẫn đến não bộ tiếp nhận thông tin sâu sắc hơn. 

  • Là bạn đồng hành 

Sẽ tuyệt vời hơn cho các bé nếu có cha mẹ cùng đồng hành. Là 1 người bạn cùng học tiếng Anh. Không chỉ giúp tăng hiệu quả mà còn khiến cha mẹ gần gũi và thấu hiểu con cái hơn. Khi đồng hành, bạn sẽ dễ dàng nhận ra những khó khăn của bé. Như ngại phát âm, sợ sai, không nghe tốt… Lúc này các bậc phụ huynh sẽ có thể kịp thời động viên, sửa chữa và giúp các bé thoát ra khỏi nỗi lo lắng của chính mình. 

Với từng độ tuổi và cá tính. Chúng tôi sẽ có những lộ trình giảng dạy khác nhau để đưa ra phương pháp học phù hợp nhất dành cho con của bạn. 

 

Ngoại ngữ là sức mạnh giúp trẻ chinh phục Thế Giới

Cha mẹ là người dẫn lối cho ước mơ 

CASALink là bạn đồng hành trên con đường tạo nên sức mạnh chinh phục Thế Giới.