10 website học ngữ pháp hay nhất thầy cô CASALINK khuyến nghị

Casalink 10 Th6, 2024
10-website-hoc-ngu-phap-hay-nhat (1)

Ngữ pháp chính là một trong những phần cốt yếu trong việc cấu thành ngôn ngữ. Tuy nhiên, đây là phần được xem là khô khan và không được nhiều học sinh yêu thích nhất. Thay vì luyện bằng sách và giáo trình, các trang web học tiếng Anh sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Dưới đây là 10 website học ngữ pháp hay nhất được thầy cô CASALINK khuyến nghị. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. UsingEnglish.com

Đây là một website tuyệt vời giúp bạn có thể học cùng với các học viên nước ngoài, các học viên và giáo viên đến từ bản xứ. Bạn có thể đặt bất kì câu hỏi nào tại website giúp bạn học tập tốt hơn với sự trả lời nhanh nhất và chính xác nhất nếu bạn không hiểu.

2. EnglishGrammar.org

10-website-hoc-ngu-phap-hay-nhat (3)

Đây là website luyện thi IELTS tốt nhất hiện nay. Dù bạn là người mới bắt đầu thì cũng hoàn toàn có thể học tập được trên website này với rất nhiều bài chia sẻ và bài tập vô cùng hay dành cho mọi trình độ.

3. English Grammar Secrets

Nếu bạn không thể tìm được câu trả lời phù hợp trên EnglishGrammar.org thì có thể thử tìm hiểu ở website tuyệt vời này. Với các bài viết phân thành các chủ đề khác nhau, đầy đủ các bài luyện tập đan xen với lý thuyết giúp các bạn có thể học tập tốt hơn.

4️. Learn English by British Council

Với những bài thực hành vô cùng hiện đại với các trò chơi hấp dẫn khác nhau sẽ giúp bạn chưa bao giờ cảm thấy học tiếng Anh trở nên dễ dàng đến thế. Bạn có thể vừa học, vừa luyện tập mà vẫn có thể cảm thấy vô cùng dễ tiếp thu và cải thiện rõ rật.

5️. English Club

10-website-hoc-ngu-phap-hay-nhat (2)

Bạn muốn học tiếng Anh ở dạng các câu đố, các bài tập luyện tập thì có lẽ đây là một website hàng đầu dành cho bạn để giúp bạn có thể học tốt hơn.

6️. Perfect English Grammar

Ngoài việc có các tài liệu, bài tập luyện tập thì các bạn không nên bỏ qua website này khi học ngữ pháp tiếng Anh cũng như dành riêng cho IELTS. Đây là một website sẽ trả lời giúp bạn câu hỏi làm thế nào để học ngữ pháp hiệu quả nhất.

7️. Grammar IELTS Fighter

Với các ngữ pháp được áp dụng trong bài thi IELTS và phân bổ theo từng mức độ dễ khó khác nhau giúp bạn học tập dễ dàng hơn. Ngoài ra, đây là website bằng tiếng Việt do người Việt xây dựng nên sẽ giúp bạn tiếp cận và học tập mà không gặp bất kì khó khăn nào cả.

8️. English Teacher Melanie

10-website-hoc-ngu-phap-hay-nhat (4)

Trang web xây dựng từ Melanie này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi và học tập hơn mỗi ngày để học thể bỏ sót các bài chia sẻ của cô. Cũng nhờ sự kết nối của Facebook mà bạn có thể dễ dàng tìm được câu trả lời cho những thắc mắc của bản thân bằng cách inbox trực tiếp hỏi cô nhé.

9️. English grammar exercises by Kaplan

Là blog của một website chuyên giảng dạy tiếng Anh trên toàn thế giới giúp các bạn có thể có những kiến thức từ cơ bản và chuyên sâu để có thể học ngữ pháp tốt hơn. Ngoài ra, các bạn có thể dễ dàng tìm hiểu các kinh nghiệm khác cho việc luyện thi các kĩ năng khác của IELTS tốt hơn từ website này.

10. Your Dictionary

Cũng là một trang học ngữ pháp hay, các bạn có thể tham khảo học các từ vựng và ngữ pháp cơ bản. Đặc biệt là website hoạt động như ngữ pháp nên các bạn có thể tra từ, cụm từ ngay khi học.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp ích cho các bạn trong hành trình chinh phục tiếng Anh. Đừng quên chia sẻ nếu thấy hữu ích và mọi góp ý hãy để lại bình luận bên dưới nhé.