Thông tin tuyển sinh vào 6 trường THCS Cầu Giấy 2024 – 2025

Casalink 03 Th6, 2024
tuyen-sinh-vao-6-clc-cau-giayy

THCS Cầu Giấy nằm trong danh sách những trường cấp 2 chất lượng cao hàng đầu tại Hà Nội. Bên cạnh đó, trường cũng là mục tiêu của nhiều phụ huynh và các em học sinh hướng đến. CASALINK đã tổng hợp lại thông tin tuyển sinh vào 6 trường THCS Cầu Giấy qua bài viết dưới đây. Mời bố mẹ và các em học sinh theo dõi để có kế hoạch ôn tập kỹ lưỡng nhé!

Chỉ tiêu và điều kiện tuyển sinh

tuyen-sinh-vao-6-truong-thcs-cau-giay-1

Phương thức tuyển sinh năm 2024 – 2025

Thực hiện theo phương thức xét tuyển kết hợp kiểm tra, đánh giá năng lực.

Điểm tuyển sinh = Điểm xét tuyển + Điểm kiểm tra (tính hệ số 2) + Điểm ưu tiên

Học sinh sẽ thực hiện bài kiểm tra ở cả 3 môn: Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh với hình thức trắc nghiệm, trắc nghiệm kết hợp tự luận.

tuyen-sinh-vao-6-truong-thcs-cau-giay-2

tuyen-sinh-vao-6-truong-thcs-cau-giay-3

Thời gian tuyển sinh

Thời gian tuyển sinh của trường trong năm học 2024 – 2025 diễn ra sớm hơn 1 tuần so với năm 2023. Cụ thể như sau:

tuyen-sinh-vao-6-truong-thcs-cau-giay-4tuyen-sinh-vao-6-truong-thcs-cau-giay-5CASALINK hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bố mẹ và các con có lộ trình học và mục tiêu phù hợp. CASALINK chúc các con đạt kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới.

Xem thêm: Thông báo tuyển sinh vào 6 THCS Cầu Giấy năm học 2024 – 2025